.

Post new topic  Reply to topic

 » Khu thành viên » Thảo luận chungCho em hỏi tí về ajaxYou cannot reply to topics in this forum

#1mrken_9x on 2013-07-07, 08:19 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhCho em hỏi tí về ajax
Em có 2 trang: html, một trang để phát nhạc với mã:

Code:
<div id="phat"></div>
<a href="#play" id="play">Nghe</a>
<script type="text/javascript">
  $("#play").click(function(){
    $.ajax({url:"/trang2",success:function(result){
      $("#phat").html(result).html($("#bai1"));
    }});
  });
</script>

Và trang 2:

Code:
<object width="400" height="300" id="bai1">
  <param name="movie" value="" />
  <param name="quality" value="high" />
  <param name="wmode" value="transparent" />
  <embed width="400" height="300" src="" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"/>
</object>
<br />
<object width="400" height="300" id="bai2">
  <param name="movie" value="" />
  <param name="quality" value="high" />
  <param name="wmode" value="transparent" />
  <embed width="400" height="300" src="" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"/>
</object>
....

Khi em click vào link play ở trên thì cả trang 1 bị thay thành trình phát nhạc chứ nó ko chèn vào id="phat".

Em muốn hỏi là phải sửa sao ạ?
#2zero on 2013-07-07, 23:30 View user profile http://en.forumvi.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
sao không cho vô cùng một trang dùng html5 và dùng hide(), khi click play thì hiện ra :&gt; dùng ajax làm gì?
#3mrken_9x on 2013-07-09, 16:07 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
cho vào cùng 1 trang e sợ load nặng
#4mrken_9x on 2013-07-10, 07:08 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
e mới học cái này được vài tuần thôi. . e làm ví dụ đủ các kiểu trên w3school, tất cả code khác đề được mỗi cái object này bị lỗi ;(
#5admin on 2013-07-10, 18:27 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
Sai dòng 5, sửa lại thế này:
Code:
<div id="phat"></div>
<a href="#play" id="play">Nghe</a>
<script type="text/javascript">
$("#play").click(function () {
   $("#phat").load("/trang2 #bai1");
});  
</script>

Để phát nhạc bằng flash, có thể dùng plugin swfobjecthttps://code.google.com/p/swfobject/
#6mrken_9x on 2013-07-10, 20:00 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
e dùng embed của zing, thay rồi mà vẫn thế ạ. bấm vào là hiện màn hình trắng xóa với cái trình phát nhạc. dùng show, hide thì ko được rồi. vì khi đó nhạc nó vẫn phát, em tập tành làm cái qtan tự update
#7admin on 2013-07-10, 20:57 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
Zing thì xem thử mã trang này: http://ctrlc.123.st/h189-mp3-zing
Trình phát theo mã trên address link.

Để thay thế bài hát thì không cần tải đâu, tiện nhất là dùng mod_news, danh sách quà tặng thì để mã bài hát ở dạng text, rồi nối thành mảng, sau đó viết js cho nó chạy.
Nếu có thể thì kết hợp thêm google search nữa là đẹp, mới tập thì làm từng phần nhỏ cho quen.
#8mrken_9x on 2013-07-11, 08:22 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
a thử tạo 1 mẫu tải bài hát ko cần tải lại ạ. e đang làm cái cơ bản nhất là dùng 2 trang html, chứ chưa động đến cái khác, ko hiếu sao test trên các phần tử khác thì được mà object lại không.
#9mrken_9x on 2013-07-11, 08:52 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
e mới test cái hide, cứ tưởng là như display:none nhưng mà ko phải, nó remove phần tử đó luôn, chắc e dùng cái này thôi chứ không load bằng ajax nữa. cảm ơn a nhiều
#10zero on 2013-07-11, 09:13 View user profile http://en.forumvi.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
#11mrken_9x on 2013-07-11, 15:05 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax
cảm ơn các a
#12Sponsored content
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Cho em hỏi tí về ajax

You are not connected. Please login or register

Bài cùng chuyên mục

Tìm kiếm

Tìm theo chủ đề

Bài cùng tác giả

Tên thành viên


Chia sẻ

Chia sẽ

Bắt đầu

Sơ đồ

Sơ đồ diễn đàn

Thiết đặt