Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next.

Post new topic  Reply to topic

 » Khu thành viên » Hỗ trợGiải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3You cannot reply to topics in this forum

#1baivong on 2013-01-06, 17:34 View user profile http://www.độtkích.tk
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhGiải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Bài hướng dẫn: http://ctrlc.123.st/t839-skin-fmvi-version-3#7215

Thông tin cập nhật:
  • 6.1.2013 sửa vị trí quickreply trong viewtopic_body
  • 7.1.2013 sửa uid trong overall_header, xóa code thừa trong posting_body, bổ sung template topic_list_box, sửa lỗi không gửi trả lời nhanh được nhiều lần, sửa lỗi không hiện thông báo lên tường.
  • 4.4.2013 sửa thống kê bài viết mới.


Các câu hỏi thường gặp:

  • Cách bật Quickreply:
    Trong skin fmvi 3 có mod trả lời nhanh nên mình đã ẩn nó đi, nếu muốn sử dụng, bạn tìm trong CSS đoạn này
    Code:
    #pun-qpost,
    ... và xóa nó đi.

  • Gửi video youtube không xem được trong fancybox:
    Bạn gửi Link-local address trực tiếp vào bài viết chứ không dùng BBcode Youtube


  • Lỗi ký tự tiếng Việt trong file javascript:
    Bảng mã web phải chuyển về Unicode(UTF-8) mới xem được ký tự tiếng việt trong file javascript.

  • Lỗi latest topics ver 5:
    Do cập nhật mới của forumotion gây lỗi, các bạn sửa như sau:

    1. Tìm trong CSS đoạn code từ
    Code:
    /* Latest topic */
    đến phần tiếp theo, thay thế nó bằng đoạn code sau:
    Code:
    /* Latest topic */
    .boxFMvi{margin:0!important}
    .top-vi,.viewrep{padding:10px!important;min-height:82px}
    #most_active,#active_starters,#users_week,#users_month{display:none}
    .rightrecent{overflow:hidden;position:absolute;right:0;text-align:right;text-overflow:ellipsis;white-space:nowrap;width:150px}
    .showpost{line-height:18px;font-size:9px;position:absolute;right:166px}
    .rightnumber{position:absolute;right:0pt;text-align:right;}
    .leftrecent{width:370px;white-space:nowrap;position:absolute;overflow:hidden;text-overflow:ellipsis}
    .imgstatus{background-color:#FFF;left:-30px;position:absolute;padding:2px 7px}
    #content-container div#left{border:0 none;float:none;width:928px;margin:0}
    *+ html #content-container div#main{margin-left:0}
    * html #content-container #main-content{overflow:visible;margin-right:0}
    * html #content-container div#main{margin-right:-99%;width:100%;float:none}
    .latest_topics{list-style:decimal-leading-zero outside none;text-align:left;margin:0!important;padding:0 5px 0 30px}
    .latest_topics li{line-height:16.1px;position:relative}
    .toppost_width{float:left; width: 200px}
    .recentWidth{float: left; width: 600px}
    .recentWidth .main-head{position: relative; height: 1.3em;overflow: hidden;}
    .recentWidth h3{marign-left: 10px}
    .pun{background-color:#FFF;padding:12px;border:3px double #000;min-width:931px!important;width:931px;margin:0 auto}
    .loaddinng{background-image:url(http://i48.servimg.com/u/f48/16/58/89/73/loadin12.gif);background-position:center center;background-repeat:no-repeat;height:150px;width:180px}
    #checktip{position:absolute;right:10px;top:3px;z-index:300}
    #numRecent{display:none;position:absolute;right:12px;top:7px}
    .codebox dt a{float:right;padding-left:20px}
    .main .main-foot,.main .main-head,.main-head.clearfix .h2,.main-head.clearfix .options{height:20px;line-height:20px}
    .changetk{background:none repeat scroll 0 0 transparent;border:0 none!important;color:#706969;text-shadow:1px 1px 1px #FFF}

    2. Tìm và xoá phần CSS của
    Code:
    /* recent popup */

    3. Tìm trong Template overall_header, ở đoạn gần cuối:
    Code:
    <div id="{ID_LEFT}">
        <!-- BEGIN giefmod_index1 -->
             {giefmod_index1.MODVAR}
        <!-- BEGIN saut -->
        <div style="height:{SPACE_ROW}px"></div>
        <!-- END saut -->
        <!-- END giefmod_index1 -->
    </div>
    và xoá nó đi.

    4. Tìm trong Template index_body:
    Code:
    {CHATBOX_TOP}
    và thêm vào bên trên nó, code sau:
    Code:
    <div id="left" class="boxfmvi main">
       <div class="main-head">
          <div class="page-title">
             <a style="float:left" href="javascript:void(0)" onclick="refreshfmvi()">
                <img src="http://i15.servimg.com/u/f15/16/58/89/73/reload10.png" />
             </a>
                 <span id="loadtext" style="float:right; display:none">[Đang tải dữ liệu...]</span>
             <h2>Thống kê bài viết mới</h2>
          </div>
       </div>
       <div class="main-content" style="margin: 2px; width: 926px;">
          <!-- BEGIN giefmod_index1 -->
                 {giefmod_index1.MODVAR}
          <!-- END giefmod_index1 -->
       </div>
    </div>
    <script type="text/javascript">
       function refreshfmvi() {
          $("#loadtext").show();
          $("#recentnew").css("opacity", 0.5).load("/forum #recentnew ul", function () {
             $("#loadtext").hide();
             $("#recentnew").css("opacity", 1)
          })
       }
       $(".rightnumber").text(function () {
          return $(this).text().slice($(this).text().lastIndexOf("-") + 1)
       });
       $(".top-vi, .viewrep").find("li:gt(4)").hide();
       $("#left").fadeIn(1000);
       $(".changetk").change(function () {
          $("." + $(this).attr("name")).hide();
          $("#" + $(this).val()).show()
       })
    </script>

    5. Cập nhật lại các Template sau:


    6. ACP >> Modules >> Portal & Widgets >> Forum widgets management:
    http://i48.servimg.com/u/f48/16/58/89/73/511.jpg
    http://i72.servimg.com/u/f72/17/70/81/78/widget10.jpg
    http://i72.servimg.com/u/f72/17/70/81/78/05-04-10.jpg

    7. Xoá file javascript fmvi - latest topics ver 5, tìm trong file javascript fmvi - viewtopic:
    Code:
    var tieude = $(".tieudeT:first").text().replace(/[?!(?!)\s+]/g, '+');
    searchtopic('/search?search_keywords=' + tieude, '5', '#lienquan ul');
    Thay nó bằng:
    Code:
    $.ajax({
       type: "GET",
       cache: false,
       dataType: "html",
       url: "/search?search_keywords=" + $(".tieudeT:first").text().replace(/[?!(?!)\s+]/g, "+"),
       success: function (a) {
          if (!$(a).find("#last_baivong li").length) {
             $("#lienCtrlC").remove()
          } else {
             $("#lienquan").html($(a).find("#last_baivong li:lt(5)"))
          }
       }
    });
    Tìm trong Templates viewtopic_body:
    Code:
    <div class="main" id="lastFMvi">
       <div class="main-head clearfix" style="width: 624px;">
          <p class="h2" style="width: 220px !important">Bài viết liên quan:</p>
       </div>
       <div id="lienquan" style="min-height: 81px; border: 1px solid rgb(102, 102, 102); padding: 10px 8px; width: 632px;">
          <ul class="latest_topics">
          </ul>
       </div>
    </div>
    Sửa thành:
    Code:
    <div class="main" id="lienCtrlC">
       <div class="main-head clearfix" style="width: 624px;">
          <p class="h2">Bài viết liên quan:</p>
       </div>
       <div style="border: 1px solid rgb(102, 102, 102); padding: 10px 8px; width: 632px;">
          <ul class="latest_topics" id="lienquan">
                         <li>Đang tải dữ liệu...</li>
          </ul>
       </div>
    </div>
    Tìm trong Templates search_results_topics:
    Code:
    <div id="last_baivong" style="display:none">
    <!-- BEGIN searchresults -->
    <li>
         <span class="leftrecent" onmouseover="show_tooltip(this, $(this).next().html(), 'CtrlC')">
              <a class="topictitle" href="{searchresults.U_VIEW_TOPIC}">{searchresults.TOPIC_TITLE}</a>
         </span>
    <div style="display:none">
         <p class="tiplFMvi">Tiêu đề:&nbsp;
              <span style="color:#216A8C">{searchresults.TOPIC_TITLE}</span>
         </p>
         <p>Tạo chủ đề:&nbsp;
              {searchresults.TOPIC_AUTHOR}
         </p>
         <p>Chuyên mục:&nbsp;
              <span style="color:#0099FF">{searchresults.FORUM_NAME}</span>
         </p>
         <p>Trạng thái:&nbsp;
              <span style="color:#CC0000">{searchresults.L_TOPIC_FOLDER_ALT}</span>
         </p>
         <p>Lần xem:&nbsp;
              <span style="color:#FF66CC">{searchresults.VIEWS}</span>
         </p>
         <p class="tiplFMvi">Lượt trả lời:&nbsp;
              <span style="color:#009933">{searchresults.REPLIES}</span>
         </p>
         <p>Người gửi cuối:&nbsp;
              {searchresults.LAST_POST_AUTHOR}
         </p>
         <p>Thời gian gửi:&nbsp;
              <span style="color:#FF6600">{searchresults.LAST_POST_TIME}</span>
         </p>
    </div>
           <span class="rightrecent">
                 {searchresults.LAST_POST_AUTHOR}
             </span>
         <span class="imgstatus">
              {searchresults.L_TOPIC_FOLDER_ALT}
           </span>
           <span class="showpost">{searchresults.LAST_POST_IMG}</span>
           <span class="viewfmvi">{searchresults.VIEWS}</span>
           <span class="repfmvi">{searchresults.REPLIES}</span>
           <span class="lastcate"><a href="{searchresults.U_VIEW_FORUM}">{searchresults.FORUM_NAME}</a></span>
    </li>
    <!-- END searchresults -->
    </div>
    Sửa thành:
    Code:
    <div id="last_baivong" style="display:none">
    <!-- BEGIN searchresults -->
    <li>
         <span class="leftrecent" onmouseover="show_tooltip(this, $(this).next().html(), 'FMvi.vn')">
              <a class="topictitle" href="{searchresults.U_VIEW_TOPIC}">{searchresults.TOPIC_TITLE}</a>
         </span>
    <div style="display:none">
         <p class="tiplFMvi">Tiêu đề:&nbsp;
              <span style="color:#216A8C">{searchresults.TOPIC_TITLE}</span>
         </p>
         <p>Tạo chủ đề:&nbsp;
              {searchresults.TOPIC_AUTHOR}
         </p>
         <p>Chuyên mục:&nbsp;
              <span style="color:#0099FF">{searchresults.FORUM_NAME}</span>
         </p>
         <p>Trạng thái:&nbsp;
              <span style="color:#CC0000">{searchresults.L_TOPIC_FOLDER_ALT}</span>
         </p>
         <p>Lần xem:&nbsp;
              <span style="color:#FF66CC">{searchresults.VIEWS}</span>
         </p>
         <p class="tiplFMvi">Lượt trả lời:&nbsp;
              <span style="color:#009933">{searchresults.REPLIES}</span>
         </p>
         <p>Người gửi cuối:&nbsp;
              {searchresults.LAST_POST_AUTHOR}
         </p>
         <p>Thời gian gửi:&nbsp;
              <span style="color:#FF6600">{searchresults.LAST_POST_TIME}</span>
         </p>
    </div>
           <span class="rightrecent">
                 {searchresults.LAST_POST_AUTHOR}
             </span>
         <span class="imgstatus">
                 <img width="10px" src="http://i48.servimg.com/u/f48/16/58/89/73/post_o10.png" />
           </span>
    </li>
    <!-- END searchresults -->
    </div>
    + Kết quả:


  • Lỗi chức năng đánh giá bài viết: Sẽ cập nhật sau.


Khi gửi thắc mắc mà không có link demo mình sẽ sử dụng link forum trong thông tin đăng ký.
Nếu link đăng ký không phải là forum bạn thì xác định ra đảo chơi từ một ngày đến mãi mãi.
http://ctrlc.123.st/t672-thong-bao-kiem-duyet-thong-tin-thanh-vien-ang-ky#5664
#2Khách vi on 2013-01-06, 19:50
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
sao no hok hiện thanh navar voi last topic
#3Guest on 2013-01-06, 20:08
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3

#4baivong on 2013-01-06, 20:21 View user profile http://www.độtkích.tk
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
kemyaua1 wrote:
http://www.fmvi.vn/t839p40-skin-fmvi-version-3#7264
Xem kỹ bài này thắc mắc của bạn nằm ở mục 6.
#5Guest on 2013-01-06, 20:50
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
em làm đc rồi nhưng cái login vs register nó vẫn vẹo anh à
#6baivong on 2013-01-06, 21:00 View user profile http://www.độtkích.tk
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
kemyaua1 wrote:em làm đc rồi nhưng cái login vs register nó vẫn vẹo anh à
Do trình duyệt e chưa đúng 100% đấy.
Em giữ nút Ctrl và bấm phím + hoặc cuộn chuột để chỉnh nó được 100%
#7Guest on 2013-01-06, 21:02
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
hjhj tại bữa có cái web nó to quá nên e kéo xuống 90%
#8meoconboy993 on 2013-01-06, 22:47 View user profile http://123bff.co.cc
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Cho e hỏi có thểm thêm phần trả lời nhanh ở cuối như mặc định được không ạ mà code trả lời nhanh ở button vẫn sử dụng có xung đột không ạ
#9mrken_9x on 2013-01-06, 23:39 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
a vào xem forum e sao không có fancybox
#10admin on 2013-01-07, 00:00 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
meoconboy993 wrote:Thông tin cập nhật: Skin Fmvi ver3

Các câu hỏi thường gặp: Cho e hỏi có thểm thêm phần trả lời nhanh ở cuối như mặc định được không ạ mà code trả lời nhanh ở button vẫn sử dụng có xung đột không ạ

Bạn cập nhật lại templates viewtopic_body. (đã sửa lại vị trí quickreply)
Sau đó tìm trong css code này:
Code:
#pun-qpost,

và xóa nó đi

mrken_9x wrote:a vào xem forum e sao không có fancybox
Bạn xóa hoặc tắt toàn bộ code javascript cũ đi.
#11mrken_9x on 2013-01-07, 00:54 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
còn 1 cái nữa là cái CSS khi xem thử anime ấy, nếu mà theo như phần sửa lỗi thì có phải đổi ở CSS đó không anh?
#12admin on 2013-01-07, 01:03 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
mrken_9x wrote:còn 1 cái nữa là cái CSS khi xem thử anime ấy, nếu mà theo như phần sửa lỗi thì có phải đổi ở CSS đó không anh?
Không có lỗi đó đâu nên không cần sửa làm gì, bỏ qua cái css đó cũng không sao.
#13mrken_9x on 2013-01-07, 01:37 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Code:
$(".entry-content a[href^='http://www.fmvi.vn/u']").attr("onmouseover", "show_tooltip(this, " + "'<img width=\\'100\\' src=\\'' \+ Ufmvi[this.href.slice(20)] \+ '\\' />'" + ", 'FMvi.vn')");

cái này có cần thay đổi chỗ fmvi.vn/u không ạ
#14admin on 2013-01-07, 01:46 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Code phải cho vào thẻ [code]
Xóa code đó đi, không dùng được đâu? mình nhớ đã xóa nó rồi mà, bạn thấy nó ở đâu vậy?
#15mrken_9x on 2013-01-07, 03:13 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
lúc nãy thấy mà giờ quên rồi . mà chắc để thế cũng ko sao đâu.
#16mrken_9x on 2013-01-07, 03:14 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
có cả 1 đoạn dài nhưng thấy thắc mắc chỗ đó nên hỏi thôi. chắc không sao
#17mrken_9x on 2013-01-07, 03:33 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
xem em cái Status luôn anh ơi. toàn lỗi thôi . ngủ.......
#18meoconboy993 on 2013-01-07, 08:50 View user profile http://123bff.co.cc
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Admin có thể hướng dẫn e cách add last và chatbox vào forum không ạ
Còn phần Portal có thể cho code trang chủ tự động của ViệtK không ạ link
http://teenvangiang.forum-viet.com/h10-page
#19admin on 2013-01-07, 10:45 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Cái phần mình để ở trên là chừa chỗ cập nhật chứ không phải là mẫu câu hỏi đâu.
Phần code trang chủ đó chỉ cần sửa lại 1 tý bỏ vào widget là sài được thôi.
#20mrken_9x on 2013-01-07, 12:53 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
xem cái status em với anh
#21admin on 2013-01-07, 13:15 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
Những chỗ hướng dẫn thay thế không phải chỉ có 1 chỗ đâu.
Dùng Ctrl+F tìm và thay hết mới được.
Đọc kỹ hướng dẫn.
#22mrken_9x on 2013-01-07, 13:25 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
admin wrote:Những chỗ hướng dẫn thay thế không phải chỉ có 1 chỗ đâu.
Dùng Ctrl+F tìm và thay hết mới được.
Đọc kỹ hướng dẫn.

Có 1 chỗ profile data id và 2 chỗ -8, em thay hết rồi mà nó vẫn thế
#23admin on 2013-01-07, 13:25 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
mrken_9x wrote:lúc nãy thấy mà giờ quên rồi . mà chắc để thế cũng ko sao đâu.
Nó ở cuối posting_body, xóa nó đi nha, không dùng được đâu.
#24admin on 2013-01-07, 13:27 View user profile http://www.fmvi.vn gialangsangai@yahoo.com
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
mrken_9x wrote:Có 1 chỗ profile dât id và 2 chỗ -8, em thay hết rồi mà nó vẫn thế
Gửi các thông số sau khi chạy code lên xem thử?
Tốt nhất là cho cái nick test.
Nếu của bạn cũng là -8 thì khỏi thay.
#25mrken_9x on 2013-01-07, 13:33 View user profile http://hoctrocothoa.forum0.net
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3
nick test mrken_9x
pass hanhpro4
#26Sponsored content
50,32,5030,20,2045,40,2540,20,2025,35,7050,15,3055,30,4545,30,6055,15,4045,20,45
Trả lời nhanhRe: Giải đáp thắc mắc liên quan đến skin fmvi 3

You are not connected. Please login or register

Bài cùng chuyên mục

Tìm kiếm

Tìm theo chủ đề

Bài cùng tác giả

Tên thành viên


Chia sẻ

Chia sẽ

Bắt đầu

Sơ đồ

Sơ đồ diễn đàn

Thiết đặt